TIN TỨC
Bài đăng mới đây

Bánh mì nướng giòn tan, vàng ươm

Lát bánh mì vàng ươm, giòn ruộm thật hấp dẫn khi được kết hợp cùng vị béo của bơ, ngòn ngọt của đường, vị tươi ngon của thịt cua, giò sống. Thêm một ly sữa ấm, mẹ sẽ yên tâm vì bữa ăn của bé đã đầy đủ dưỡng chất

Bánh mì nướng thịt cua, giò sống
Nguyên liệu

Bánh mì đặc ruột: 1 ổ
Giò sống: 50g
50g thịt cua, ¼ thìa cà phê muối, 1 thìa cà phê đường, ½ thìa cà phê nước mắm, 2 thìa cà phê dầu ăn dinh dưỡng ; Cà chua, xà lách, cải mầm ăn kèm
Bánh mì nướng giòn tan, vàng ươm, Ẩm thực, am thuc, banh mi nuong, gio song, mon ngon, sua tuoi, mon ngon de lam, bao

Cách làm


- Bánh mì cắt lát vừa ăn

- Thịt cua xé nhỏ hoặc băm nhuyễn

- Trộn đều thịt cua, giò sống với muối đường, nước mắm, dùng thìa bản lớn quết hỗn hợp cho thật mịn

- Cà chua rửa sạch, xắt lát mỏng. Rau cải mầm, xà lách rửa sạch, vẩy ráo

- Cho lần lượt cà chua, hỗn hợp giò sống, thịt cua lên từng lát bánh mì, cho vào lò nướng ở nhiệt độ 160°C trong khoảng 8 phút cho hỗn hợp chín đều, bánh mì chuyển sang màu vàng, giòn

- Lấy bánh ra, quét một lớp dầu ăn dinh dưỡng lên từng lát bánh, trang trí thêm ít xà lách, cải mầm. Cho bé dùng khi còn ấm.

Mách nhỏ

Bánh mì giòn tan, giò sống và thịt cua thơm bùi, đậm đà. Chỉ cần một lát bánh vừa phải là bé đã đầy đủ năng lượng cho một ngày mới rồi.

Bánh mì bơ tỏi
Nguyên liệu

Bơ: 250g
Tỏi: 5 tép
2 ổ bánh mì, 2 thìa cà phê dầu ăn dinh dưỡng; Xà lách tím cắt sợi, ngò rí trang trí
Bánh mì nướng giòn tan, vàng ươm, Ẩm thực, am thuc, banh mi nuong, gio song, mon ngon, sua tuoi, mon ngon de lam, bao
Cách làm

- Cho bơ vào chén, đặt vào lò vi sóng cho bơ tan chảy

- Tỏi bóc vỏ, băm nhuyễn

- Bánh mì bỏ hai đầu, xắt thành lát xéo vừa ăn

- Trộn đều tỏi với bơ, dùng thìa bản lớn quét ½ bơ tỏi lên bề mặt từng lát bánh mì, đặt bánh lên khay, cho vào nướng trong khoảng 1 phút ở nhiệt độ 150°C. Lấy bánh ra, phết tiếp ½ hỗn hợp bơ lên bề mặt bánh mì còn lại, cho vào lò nướng thêm khoảng 3 phút là được

- Lấy bánh cho vào đĩa, quét một lớp dầu ăn dinh dưỡng lên từng lát bánh, trang trí với xà lách tím, ngò rí. Cho bé ăn không, uống kèm sữa tươi.

Bánh mì bơ đường
Nguyên liệu

Bơ: 250g
Đường: 80g
2 ổ bánh mì, 2 thìa cà phê dầu ăn dinh dưỡng
Bánh mì nướng giòn tan, vàng ươm, Ẩm thực, am thuc, banh mi nuong, gio song, mon ngon, sua tuoi, mon ngon de lam, bao
Cách làm
- Làm tan chảy bơ trong lò vi sóng

- Bánh mì cắt thành lát xéo vừa ăn

- Phết bơ sau đó rắc đường lên bề mặt bánh mì, cho vào lò nướng khoảng 1 phút ở nhiệt độ 150°C, lấy bánh ra, phết tiếp bơ, đường lên bề mặt bánh còn lại, cho trở lại lò, nướng thêm khoảng 3 phút cho bánh giòn

- Lấy bánh ra, quét một lớp dầu ăn dinh dưỡng lên từng lát bánh. Cho bé dùng với sữa tươi hoặc cho vào lọ thủy tinh, khi ăn lấy ra dùng dần.

Mách nhỏ

Lát bánh mì giòn ruộm, mùi bơ thơm phức, dù là ăn điểm tâm hay ăn xế, lát bánh mì kèm ly sữa cũng giúp cơ thể bé thêm đủ chất.

theo 24h.com.vn

Sưu tầm bởi : www.meovatcuocsong.blogspot.com

Chia sẻ :

0 nhận xét cho bài đăng này

Hãy để lại nhận xét nếu bạn thích bài đăng này

Cập nhật bài mới...
Nhập email của bạn vào đây
Để nhận các bài đăng mới!

Nhập email của bạn và nhấn enter.

Subscribe via RSS Feed subscribe to feeds
các blog Quảng cáo
tanchau123.blogspot.comlamsaonhi.blogspot.com
.com
BÀI ĐĂNG NỔI BẬT
BÀI ĐĂNG GẦN ĐÂY
Meovatcuocsong.blogspot.com
BÀI ĐĂNG CÁC THÁNG
Bình luận